Hỗ trợ
Hotline: 090.318.00.99
chống dính    chảo dầu    ốc vít    bulong    màn cửa    tay quay    máy bờm dầu    khoa chống trộm    laptop    con nâng    xâm c4
Thegioicongnghiep.org - Trang chủ » Sản phẩm » Chuyển giao công nghệ
Đăng Sản phẩm | Quản lý Sản phẩm | Chủ đề Sản phẩm | Sản phẩm Khuyến mãi
Danh mục sản phẩm
Bao bì - Đóng gói Bảo hộ lao động Cơ khí công nghiệp Bơm công nghiệp Bùlon ốc vít Cân các loại Cao su, Nhựa các loại Cửa - kính các loại Chuyển giao công nghệ Dầu khí - Thiết bị Dây chuyền sản xuất Dệt may - Thiết bị Dầu mỡ công nghiệp Dịch vụ - Thi công Điện công nghiệp Điện gia dụng Điện Lạnh Đóng tàu Thiết bị Đúc chính xác Thiết bị Dụng cụ cầm tay Dụng cụ cắt gọt Dụng cụ điện Dụng cụ đo Gỗ - Trang thiết bị Hàn cắt - Thiết bị Hóa chất-Trang thiết bị Kệ công nghiệp Khí nén - Thiết bị Khuôn mẫu - Phụ tùng Lọc công nghiệp Máy công cụ - Phụ tùng Mỏ - Trang thiết bị Mô tơ - Hộp số Môi trường - Thiết bị Nâng hạ - Trang thiết bị Nội - Ngoại thất - văn phòng Nồi hơi - Trang thiết bị Nông nghiệp - Thiết bị Nước-Vật tư thiết bị Phốt cơ khí Sắt, thép, inox các loại Thí nghiệm-Trang thiết bị Thiết bị chiếu sáng Thiết bị an ninh Thiết bị công trình Thiết bị chống sét Thiết bị điện Thiết bị giáo dục Thiết bị văn phòng Thiết bị khác Thiết bị làm sạch Thiết bị sơn - Sơn Thiết bị nhà bếp Thiết bị nhiệt Thiêt bị PCCC Thiết bị truyền động Thiết bị viễn thông Thủy sản - Trang thiết bị Thủy lực-Thiết bị Tự động hoá Van - Co các loại Vật liệu mài mòn Vòng bi - Bạc đạn Vật liệu xây dựng Xe hơi - Phụ tùng Xe máy - Phụ tùng Xe tải - phụ tùng Y khoa - Trang thiết bị
Thích Muốn Bình luận 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360
0 bình luận
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

5,000,000 VNĐ

Giá KM

Thương lượng

Phạm vị Đà Nẵng
Cập nhật
22/06/2016 08:16
URL
ID 89860
Xem 780
hoặc Trả giá
Email:
mquang0809@gmail.com
Địa chỉ:
44 Ngô Chi Lan, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng 
Điện thoại:
0915 808 360
Chat:

20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360

Khi nói đến việc thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ của bạn, thiet ke web da nang không có cách nào tốt hơn là sử dụng tiếp thị video. Một đoạn video được sản xuất làm cho nó dễ dàng để hiển thị tất cả các tính năng của sản phẩm của bạn, hiển thị cách đơn giản nó là để sử dụng, và thu hút khách hàng tiềm năng.Nội dung video cũng mang lại một lựa chọn thú vị cho một trang web thành viên hoặc một trang web chia sẻ video. Rất may, WordPress là một nền tảng tuyệt vời mà làm cho nó rất dễ dàng để tạo ra một video được hỗ trợ trang web nhờ vào lựa chọn rộng lớn của các plugins chất lượng và chủ đề.

Nhưng trước khi chúng tôi tiến hành lựa chọn của chúng tôi chủ đề video tốt nhất WordPress , chúng ta nên dành thời gian đi qua một số các yếu tố quyết định bạn có thể sử dụng để thực hiện một quyết định mà chủ đề là tốt nhất cho trang web của bạn.

thiet ke web da nang
Best WordPress Themes video thiet ke web tai da nang , có sẵn để bán trên thị trường Envato (ThemeForest)
Và nếu bạn là nhà thiết kế web hoặc tiếp thị kỹ thuật số làm việc với một khách hàng, sau đó bạn đang phụ trách chỉ đạo chúng thông qua quá trình lựa chọn các chủ đề tốt nhất cho trang web được tối ưu hóa video của họ. Bắt đầu bằng cách đi bộ chúng thông qua các tính năng quan trọng mà họ cần tìm.
videotube-video-wordpress-theme

Dưới đây là một số điều cần xem xét khi lựa chọn một chủ đề video:

1. Điện thoại di động-Thiết kế thân thiện
Xét rằng việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng là tràn lan, bạn cần phải chắc chắn rằng các nút trong các máy nghe nhạc video không nhỏ đến nỗi chúng không thể được nhấp vào các thiết bị cầm tay nhỏ hơn. Bất kỳ chủ đề bạn chọn phải được nhận thức rõ thực tế này và phù hợp.

2. Fast Loading Time
So với bất kỳ nội dung khác, video đòi hỏi nhiều thời gian để tải. Và hiển thị nhiều hơn một video trên một trang có thể nhanh chóng trở thành một kinh nghiệm cồng kềnh. Hãy chắc chắn rằng các chủ đề được tối ưu hóa để tải nhanh.

3. Tùy chọn
Chọn một chủ đề mà cung cấp nhiều lựa chọn tùy biến để đảm bảo bạn có thể tích hợp nó liền mạch với thương hiệu của bạn và tạo ra những cái nhìn, cảm nhận và bố trí đó sẽ làm cho bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

4. Các mã ngắn
Trong trường hợp các chủ đề video, shortcodes đặc biệt hữu ích vì nó cho phép bạn nhanh chóng lấy bất kỳ dữ liệu video mà bạn cần.

5. Tích hợp Chia sẻ trang web video Với
Tải video lên đến máy chủ web của riêng bạn có thể nhanh chóng đốt cháy thông qua không gian đĩa quý báu của bạn. Nếu bạn có kế hoạch bổ sung thêm rất nhiều video vào trang web của bạn, sau đó điều quan trọng là để chọn một chủ đề, cho phép bạn trực tiếp nhúng video từ các trang web của bên thứ ba như Youtube, Vimeo, DailyMotion hay.

Lên trên xuất WordPress Themes video

Nếu bạn cần một bước nhảy về chọn một chủ đề phim WP , lựa chọn này của top 20 của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu trên chân phải:

1. Videotube - Video WordPress Theme


Videotube là một chủ đề WordPress phim đáp ứng được thiết kế để làm cho nó dễ dàng để tạo ra một trang web tập trung vào nội dung video. Nó có tính năng một nền tảng sạch và hiện đại, nơi bạn có thể tải video từ các trang web như Youtube, Vimeo, DailyMotion, Hulu, và video bất kỳ trang web chia sẻ khác có hỗ trợ giao thức oEmbed.

Chủ đề này đi kèm với 10 bố trí khác nhau trang chủ, sáu màu có sẵn, hỗ trợ cho hình thu nhỏ video, hỗ trợ cho video do người dùng đệ trình, Visual Composer, và một bảng điều khiển Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ cho phép bạn tùy biến theme theo ý thích của bạn.

2. Snaptube - Premium WordPress Theme video
Snaptube là một, chủ đề phim WP giàu tính năng mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh một loạt các tính năng sự thoải mái của Bảng điều khiển của bạn từ. Nó có tính năng một thiết kế đáp ứng với một người xây dựng front-end kéo-và-thả và hỗ trợ cho việc nhúng video từ các trang web như Youtube, Vimeo, DailyMotion và. Nó cũng cho phép bạn thêm các video tự lưu trữ của riêng bạn.

Chủ đề này đã hỗ trợ cho nhiều loại hình quảng cáo, 13 vật dụng tùy chỉnh thanh bên, chẳng hạn như: video nổi bật, video phổ biến và một thể loại video. Nó cũng có các module tùy chỉnh cho video, kiểu chữ, các tab và accordions, blog, ảnh, và nhiều hơn nữa.


3. VideoTouch - Flexble video WP Theme
VideoTouch là một, võng mạc, sẵn sàng chủ đề WordPress đáp ứng với một thiết kế sạch sẽ và hiện đại, kết hợp với một người xây dựng trang mạnh mẽ mà cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát bố cục trang web của bạn. Nó tích hợp với BuddyPress, cho bạn tùy chọn để thêm các tính năng xã hội để trang web của bạn cũng như WooCommerce, trong đó cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo ra một cửa hàng trực tuyến thực sự độc đáo.

VideoTouch cũng có tiêu đề không giới hạn, cuối trang, và các sidebar, các loại bài 4 tùy chỉnh, hai thanh trượt được xây dựng trong, bảng điều khiển tùy chọn chủ đề và nội dung bao gồm giới thiệu để giúp bạn thiết lập các chủ đề.

Up (0)
VIP 7 ngày 15.000 điểm
Chia sẽ qua twitter bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua MySpace bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua google bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua LinkedIn bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua facebook bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua stumbleupon bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua icio bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua digg bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua yahoo bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua yahoo bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua yahoo bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua yahoo bài: 20 Themes WordPress tốt nhất Video Với Gallery đẹp thiết kế web đà nẵng w360
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG SAO ĐỎ
MST: 0312803179 - Tel: 08.62583517 | 08.62583518 - Fax: 08.62583516
Lầu 10, Cao Ốc Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
tgcn.org@gmail.com
090.318.00.99 (Mr.Vinh)
THẾ GIỚI CÔNG NGHIỆP
không trực tiếp bán sản phẩm.
Vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.
Thiết Kế Website bởi Thiết Kế Website Cao Cấp