Hỗ trợ
Hotline: 090.318.00.99
chống dính    chảo dầu    ốc vít    bulong    màn cửa    tay quay    máy bờm dầu    khoa chống trộm    laptop    con nâng    xâm c4
Thegioicongnghiep.org - Trang chủ » Sản phẩm » Y khoa - Trang thiết bị
Đăng Sản phẩm | Quản lý Sản phẩm | Chủ đề Sản phẩm | Sản phẩm Khuyến mãi
Danh mục sản phẩm
Bao bì - Đóng gói Bảo hộ lao động Cơ khí công nghiệp Bơm công nghiệp Bùlon ốc vít Cân các loại Cao su, Nhựa các loại Cửa - kính các loại Chuyển giao công nghệ Dầu khí - Thiết bị Dây chuyền sản xuất Dệt may - Thiết bị Dầu mỡ công nghiệp Dịch vụ - Thi công Điện công nghiệp Điện gia dụng Điện Lạnh Đóng tàu Thiết bị Đúc chính xác Thiết bị Dụng cụ cầm tay Dụng cụ cắt gọt Dụng cụ điện Dụng cụ đo Gỗ - Trang thiết bị Hàn cắt - Thiết bị Hóa chất-Trang thiết bị Kệ công nghiệp Khí nén - Thiết bị Khuôn mẫu - Phụ tùng Lọc công nghiệp Máy công cụ - Phụ tùng Mỏ - Trang thiết bị Mô tơ - Hộp số Môi trường - Thiết bị Nâng hạ - Trang thiết bị Nội - Ngoại thất - văn phòng Nồi hơi - Trang thiết bị Nông nghiệp - Thiết bị Nước-Vật tư thiết bị Phốt cơ khí Sắt, thép, inox các loại Thí nghiệm-Trang thiết bị Thiết bị chiếu sáng Thiết bị an ninh Thiết bị công trình Thiết bị chống sét Thiết bị điện Thiết bị giáo dục Thiết bị văn phòng Thiết bị khác Thiết bị làm sạch Thiết bị sơn - Sơn Thiết bị nhà bếp Thiết bị nhiệt Thiêt bị PCCC Thiết bị truyền động Thiết bị viễn thông Thủy sản - Trang thiết bị Thủy lực-Thiết bị Tự động hoá Van - Co các loại Vật liệu mài mòn Vòng bi - Bạc đạn Vật liệu xây dựng Xe hơi - Phụ tùng Xe máy - Phụ tùng Xe tải - phụ tùng Y khoa - Trang thiết bị
Thích Muốn Bình luận Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xác
0 bình luận
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

1,000 VNĐ

Giá KM

Thương lượng

Phạm vị Hồ Chí Minh
Cập nhật
30/12/2015 09:27
URL
ID 89216
Xem 735
hoặc Trả giá
Email:
sangdv293@gmail.com
Địa chỉ:
 
Điện thoại:
0938449959
Chat:

Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xác

Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xác

Tư thế đo thế nào là đúng?

– Có thể nằm hoặc ngồi, nghỉ ít nhất năm phút trước khi bắt đầu đeo túi hơi (nhiều người hay gọi miếng quấn) vào tay. Nếu đo ngồi, lưng phải thẳng, hai chân để trên sàn nhà (không được bắt chéo chân), tay đặt ngang tầm với tim. Trong khi đo không nên nói chuyện. Đo huyết áp tư thế đứng, thường áp dụng trong một số trường hợp nghi ngờ có hạ huyết áp tư thế. Tay chọn đo nên là tay trái.

-----> Thông tin về May do huyet ap sử dụng tại nhà

– Túi hơi phải có kích thước phù hợp (bao được ít nhất 80% cánh tay). Túi hơi đặt ở mặt trước của cánh tay và sao cho ống nghe (được cấu tạo sẵn trong dây đo) nằm ngay trên động mạch cánh tay, cách xa túi hơi càng tốt. Nếu ngồi đo thì nên để khuỷu tay thẳng, tốt nhất là đặt một chiếc gối nhỏ dưới khuỷu tay. Trong lúc đo, tay thả lỏng hoàn toàn, không được gồng hay nâng lên hạ xuống. Nếu máy đo báo lỗi hay huyết áp bị nghi ngờ là không chính xác, chỉ được đo lại sau 15 phút.

Kết quả đo nào phải gặp bác sĩ ngay?

-----> Hướng dẫn sử dụng Que thử tiểu đường khi đo đường huyếtVới những trường hợp sau thì nên đến gặp bác sĩ ngay, không tự uống thuốc hay ngồi chờ đến đúng ngày hẹn tái khám:

– Kết quả đo không phù hợp với triệu chứng hiện có. Chẳng hạn như bệnh nhân chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn… nhưng kết quả vẫn bình thường.

----> Thông tin về thương hiệu Máy đo huyết áp cơ BoSo - 77% Bác Sĩ Tại Đức Tin Dùng

– Kết quả đo được quá cao hay quá thấp.

Với người đang có bệnh huyết áp, không nên tự đo và tự uống hay ngưng thuốc mà không đi tái khám trong thời gian dài, ngay cả khi kết quả cho thấy huyết áp ổn định

Sau khi bơm căng hơi vào túi ni lông, người đo sẽ mở van từ từ (tốc độ giảm ở mức 2 - 3 mHg/giây). Khi áp lực bắt đầu giảm thì chú ý lắng nghe và ghi nhận.

Khi trong tai nghe cảm nhận được tiếng đạp đầu tiên của nhịp tim, thì chú ý trên cột thủy ngân số đo là bao nhiêu, đây chính là chỉ số của huyết áp tâm thu cảu người bệnh.

Dần dần, khi hơi ra hết khỏi túi khí ni lông, thì bạn sẽ không nghe thấy tiếng mạch đập từ ống nghe nữa, khi ấy, chỉ số trên cột thủy ngân bao nhiêu thì đó chính và trị số của huyết áp tâm trương.

Máy đo huyết áp cơ có độ chính xác cap hơn những loại máy đo huyết áp khác, tuy nhiên đòi hỏi người đo phải có kĩ năng đo nhất định thì mới có mức độ chính xác cao nhất.

Cách đo huyết áp bằng máy đo huyết áp điện tử

Với máy đo huyết áp điện tử thì việc đo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trước khi đo, người bệnh nên ngồi yên, thoải mái trong 5 phút, điều hòa nhịp thở về mức bình thường và tốt nhất là không có ảnh hưởng của môi trường bên ngoài đến kết quả đo.

Bước 1: Quấn băng ni lông

Có nhiều loại máy đo huyết áp cổ tay hoặc bắp tay, với từng loại, bạn quấn vào những vị trí khác nhau.

Chú ý cuốn đủ chặt, không quá lỏng, cũng không quá chật thì kết quả đo mới chính xác. Một số máy đo điện tử có chức năng báo trạng thái "sẵn sàng đo huyết áp" khi bạn quấn đủ chặt để đo huyết áp, rất tiện lợi cho bạn.

Bước 2: Bơm hơi túi ni lông

Một số máy tự động bơm và xả hơi khi băng quấn khít quanh tay, nhưng một số khác lại đòi hỏi cần phải tự tay bơm hơi.

Nhưng các máy điện tử tiện lợi hơn ở chỗ bạn chỉ cần bơm, còn sau khi đạt mức để đo huyết áp, máy tự động xả hơi.

Bước 3: Đọc chỉ số

Hầu hết các máy đo huyết áp đều cho 3 chỉ số về huyết áp gồm: Huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương và nhịp tim. Bạn lần lượt đọc các chỉ số và ghi lại, so sánh với mức bình thường để xét tình trạng của mình có ở mức bình thường hay không

Up (0)
VIP 7 ngày 15.000 điểm
Chia sẽ qua twitter bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua MySpace bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua google bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua LinkedIn bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua facebook bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua stumbleupon bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua icio bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua digg bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua yahoo bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua yahoo bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua yahoo bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xácChia sẽ qua yahoo bài: Cách đo huyết áp nhanh chóng và chính xác
Sản phẩm cùng người đăng
Sản phẩm vip cùng nhóm
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG SAO ĐỎ
MST: 0312803179 - Tel: 08.62583517 | 08.62583518 - Fax: 08.62583516
Lầu 10, Cao Ốc Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
tgcn.org@gmail.com
090.318.00.99 (Mr.Vinh)
THẾ GIỚI CÔNG NGHIỆP
không trực tiếp bán sản phẩm.
Vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.
Thiết Kế Website bởi Thiết Kế Website Cao Cấp