Hỗ trợ
Hotline: 090.318.00.99
chống dính    chảo dầu    ốc vít    bulong    màn cửa    tay quay    máy bờm dầu    khoa chống trộm    laptop    con nâng    xâm c4
Thegioicongnghiep.org - Trang chủ » Sản phẩm » Dịch vụ - Thi công
Đăng Sản phẩm | Quản lý Sản phẩm | Chủ đề Sản phẩm | Sản phẩm Khuyến mãi
Danh mục sản phẩm
Bao bì - Đóng gói Bảo hộ lao động Cơ khí công nghiệp Bơm công nghiệp Bùlon ốc vít Cân các loại Cao su, Nhựa các loại Cửa - kính các loại Chuyển giao công nghệ Dầu khí - Thiết bị Dây chuyền sản xuất Dệt may - Thiết bị Dầu mỡ công nghiệp Dịch vụ - Thi công Điện công nghiệp Điện gia dụng Điện Lạnh Đóng tàu Thiết bị Đúc chính xác Thiết bị Dụng cụ cầm tay Dụng cụ cắt gọt Dụng cụ điện Dụng cụ đo Gỗ - Trang thiết bị Hàn cắt - Thiết bị Hóa chất-Trang thiết bị Kệ công nghiệp Khí nén - Thiết bị Khuôn mẫu - Phụ tùng Lọc công nghiệp Máy công cụ - Phụ tùng Mỏ - Trang thiết bị Mô tơ - Hộp số Môi trường - Thiết bị Nâng hạ - Trang thiết bị Nội - Ngoại thất - văn phòng Nồi hơi - Trang thiết bị Nông nghiệp - Thiết bị Nước-Vật tư thiết bị Phốt cơ khí Sắt, thép, inox các loại Thí nghiệm-Trang thiết bị Thiết bị chiếu sáng Thiết bị an ninh Thiết bị công trình Thiết bị chống sét Thiết bị điện Thiết bị giáo dục Thiết bị văn phòng Thiết bị khác Thiết bị làm sạch Thiết bị sơn - Sơn Thiết bị nhà bếp Thiết bị nhiệt Thiêt bị PCCC Thiết bị truyền động Thiết bị viễn thông Thủy sản - Trang thiết bị Thủy lực-Thiết bị Tự động hoá Van - Co các loại Vật liệu mài mòn Vòng bi - Bạc đạn Vật liệu xây dựng Xe hơi - Phụ tùng Xe máy - Phụ tùng Xe tải - phụ tùng Y khoa - Trang thiết bị
Thích Muốn Bình luận Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360
0 bình luận
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

5,000,000 VNĐ

Giá KM

Thương lượng

Phạm vị Đà Nẵng
Cập nhật
22/06/2016 08:41
URL
ID 89863
Xem 442
hoặc Trả giá
Email:
info@websitedanang.com
Địa chỉ:
44 Ngô Chi Lan, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng 
Điện thoại:
0915 808 360
Chat:

Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360

Moleskine đầu tiên của tôi là một chương trình thiet ke web da nang nghị sự bỏ túi; Tôi muốn phác họa trên các trang bên phải, nơi có không gian cho các ghi chú. Hiện nay tôi sử dụng máy tính xách tay chấm với một bìa mềm cho phác thảo, và kích thước bỏ túi đơn giản màu trắng cho hình tượng trưng hàng ngày.


máy tính xách tay chấm là không có câu hỏi yêu thích của tôi! Chúng tôi sẽ giúp bạn với độ chính xác; bạn không cần kỹ năng tuyệt vời để phác họa, nhưng nhiều bạn làm điều đó, bạn sẽ càng được cải thiện.

Một máy tính xách tay với một bìa mềm là dễ dàng để maneuvre và gấp nếu cần thiết. Bạn sẽ có thể mang nó trong túi xách hoặc túi sau:
thiet ke web da nang

Đi nó bất cứ nơi nào
Post-its® hoặc Bất cứ điều gì bạn có thể Grab

Khi tôi dạy thiet ke web hoi an cho các cuộc hội thảo, tôi luôn luôn yêu cầu học sinh của tôi để sử dụng sau its®, tờ giấy trắng và giấy wireframing mẫu để khám phá những ý tưởng. Post-its® là nhỏ, nhưng vô cùng hợp tác.

Chúng tôi sử dụng chúng để phác họa những khái niệm ban đầu, một tờ giấy trắng để vẽ tám giải pháp khác nhau (chúng ta thường làm bài tập này trong một phiên studio thiết kế của 8s điên ) và các mẫu Wireframing giấy (với một khung thiết bị in) để tinh chỉnh các giải pháp này.

Những bất lợi của một máy tính xách tay trong buổi cộng tác là nó không phải là dễ dàng để vượt qua xung quanh và bạn có thể không thực sự dính nó ở bất cứ đâu. Ngoài ra, nếu bạn là một chút bảo vệ của máy tính xách tay của bạn, giống như tôi, bạn sẽ không muốn mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp (ahem) phác thảo của bạn.

Bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ bề mặt để phác họa (xin vui lòng sử dụng thông thường của bạn ở đây!), Nhưng nếu bạn muốn có một kho lưu trữ tốt của tất cả các ý tưởng của bạn, chắc chắn đi cho một máy tính xách tay!

Up (0)
VIP 7 ngày 15.000 điểm
Chia sẽ qua twitter bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua MySpace bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua google bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua LinkedIn bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua facebook bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua stumbleupon bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua icio bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua digg bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua yahoo bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua yahoo bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua yahoo bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360Chia sẽ qua yahoo bài: Mọi người phác thảo trên đầu tuyệt đẹp thiết kế web đà nẵng w360
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG SAO ĐỎ
MST: 0312803179 - Tel: 08.62583517 | 08.62583518 - Fax: 08.62583516
Lầu 10, Cao Ốc Mỹ Thịnh, 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
tgcn.org@gmail.com
090.318.00.99 (Mr.Vinh)
THẾ GIỚI CÔNG NGHIỆP
không trực tiếp bán sản phẩm.
Vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.
Thiết Kế Website bởi Thiết Kế Website Cao Cấp